แผ่นฝ้าเพดานยอดนิยม
Ceiling Tile

ฝ้าขาวเนียน แผ่นฝ้าเพดานเช็ดทำความสะอาดง่าย
ProClean

เป็นแผ่นฝ้าเพดานเช็ดทำความสะอาดง่ายเหมาะสำหรับงานฝ้าเพดาน ที-บาร์ ที่เน้นความเรียบง่ายดูสวยงาม และสะอาดตา เหมาะสำหรับบ้านพักอาศัยและอาคารสำนักงานทั่วไป โดยกระดาษที่นำมาเคลือบแผ่นฝ้าเพดาน ขาวเนียน เป็นกระดาษคุณภาพสูงสามารถใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ เช็ดทำความสะอาดได้ง่ายไม่เกิดการฉีกขาด

คุณสมบัติพิเศษ

  • แข็งแรง ทนทานกว่าด้วยความหนา 8 มม.
  • ผิวหน้าเคลือบด้วยกระดาษคุณภาพสูง
  • เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ไม่เกิดการฉีกขาด
  • ผิวหน้าเรียบ ไม่เก็บฝุ่น และปราศจากผงต่างๆ
  • ปลอดภัยต่อสุขภาพ
แผ่นฝ้าเพดาน คาโซรอค ฝ้าทาสี
CasoRoc™

ผลิตจากแผ่นยิปซัมคุณภาพสูงตามมาตรฐาน มอก. 219-2552 ผิวหน้ายิปซัมทาด้วยสีสำเร็จรูปจากโรงงาน ให้ความสวยงามแบบคลาสสิก สีที่ใช้เป็นชนิดที่สามารถป้องกันการเกิดเชื้อรา และมีคุณสมบัติทนทานรังสี UV จึงไม่เหลืองเมื่อใช้งาน แผ่นฝ้าตัดตามขนาดมาตรฐานจากโรงงานเรียบร้อย จึงสะดวกพร้อมในการนำไปใช้งานติดตั้งบนโครงคร่าวที-บาร์ ได้ทันที

 

 

 

แผ่นฝ้าเพดานทาสีปรุลาย คาโซปราโน
Casoprano™

เป็นฝ้าเพดานที่สวยงาม น่าอภิรมย์ และช่วยสร้างสรรค์จินตนาการให้กับผู้อยู่อาศัย
ภายในอาคารหรือบ้านอย่างไร้ขอบเขต

แผ่นฝ้าเพดาน คาโซปราโน (Casaprano™ ) เป็นแผ่นฝ้าเพดาน เพื่องานตกแต่งภายใน (Decorative Ceiling Tiles) ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากหลากหลายเทคนิคในการออกแบบลวดลาย บนผิวหน้า (Pre-decorated) ให้เป็นแผ่นฝ้าเพดานที่สวยงามมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ซ้ำใคร

 

แผ่นฝ้าเพดานปลอดฝุ่น ยิปเรกซ์ ฝ้าเคลือบ PVC
Gyprex™

คุณภาพมาตรฐานสากล
ฝ้าเพดาน Gyprex™ ผลิตจากแผ่นยิปซัมคุณภาพสูง ติดตั้งได้ง่ายบน ฝ้าเพดาน ที-บาร์ ซึ่งผิวหน้าบุด้วยแผ่น PVC (Polyvinyle Chloride) เป็นระบบ Removable สะดวกในการติดตั้ง ให้อิสระกับ การออกแบบด้วยรูปแบบของ ลวดลายของฝ้าเพดาน สามารถปรับเปลี่ยน ในอนาคตได้ ไม่ยุ่งยาก ตอบสนอง สุนทรียภาพแห่งความงดงามของฝ้าเพดาน ได้ไม่รู้จบ

 

 

แผ่นฝ้าเพดาน คาโซคลีน ฝ้าสวยงามขอบบังใบ
CasoClean™RE

ผลิตจากแผ่นยิปซัมคุณภาพสูงตามมาตรฐาน มอก. 219-2552 ผิวหน้าเคลือบด้วยกระดาษคุณภาพสูง เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย อีกทั้งยังเพิ่มความสวยงามให้กับฝ้่าเพดานที-บาร์ด้วย "ขอบบังใบ"

มาตรฐาน"ฉลากเขียว" แผ่นยิปซัมยิปรอค (Gyproc™) ได้รับรอง "ฉลากเขียว" จากประเทศสิงค์โปร์ (Singapore Green Label ) ID 041-014 ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ส่วนประกอบของวัสดุ สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ (Recycle)และ ไม่มีส่วนผสมของแร่ใยหิน ( ASbestos ) สารตะกั่ว และแคดเมียม ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย

 

แผ่นฝ้าเพดานโมเดิร์น อคูสติค ยิปโทน ไทล์
Gyptone® Tile

คุณภาพมาตรฐานสากล
ผลิตจากแผ่นยิปซัมคุณภาพสูง ตามมาตรฐาน BS1230 และ มอก. 219-2552 ฉลุด้วยลายเลขาคณิตด้านหลัง ปิดทับด้วยแผ่นดูดซับเสียงสะท้อน (Glass Mat) ทำให้ฝ้าเพดาน ยิปโทน มีประสิทธิภาพในการซับเสียงสะท้อนดีเยี่ยม เหมาะสำหรับ ห้องประชุม โรงแรม พิพิธภัณฑ์ สถานศึกษา โรงละคร ซึ่งได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี ในโครงการใหญ่ๆ เช่น โรงละครสยามนิรมิต หอประชุมศิษย์เก่าจุฬา King Power และอื่นๆ

ประสิทธิภาพป้องกันเสียงสะท้อน
แผ่นฝ้าเพดาน โมเดิร์น อคูสติก ยิปโทน มีการฉลุแผ่นเป็นลวดลายรูปทรงเลขาคณิต ด้านหลังปิดทับด้วยแผ่น ดูดซับเสียงสะท้อน (Glass Mat) ผ่านการทดสอบการสะท้อนที่ความถี่ 500 Hzโดยมีความสามารถในการซับเสียง (NRC) 0.7 - 0.8 และค่าที่ได้ในย่าน ความถี่นี้ จะเป็นค่าที่นำไปใช้ในการออกแบบการควบคุมเสียงสะท้อนในห้องต่างๆ

 

 

 

 

 

แผ่นฝ้าเพดานโมเดิร์น อคูสติค ยิปโทน บิ้ก ฉาบเรียบ
Gyptone® BIG, Bend

คุณภาพมาตรฐานสากล
ผลิตจากแผ่นยิปซัมคุณภาพสูง ตามมาตรฐาน BS1230 และ มอก. 219-2552 ฉลุด้วยลายเลขาคณิตด้านหลัง ปิดทับด้วยแผ่นดูดซับเสียงสะท้อน (Glass Mat) ทำให้ฝ้าเพดาน ยิปโทน มีประสิทธิภาพในการซับเสียงสะท้อนดีเยี่ยม เหมาะสำหรับ ห้องประชุม โรงแรม พิพิธภัณฑ์ สถานศึกษา โรงละคร ซึ่งได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี ในโครงการใหญ่ๆ เช่น โรงละครสยามนิรมิต หอประชุมศิษย์เก่าจุฬา King Power และอื่นๆ

ประสิทธิภาพป้องกันเสียงสะท้อน แผ่นฝ้าเพดาน โมเดิร์น อคูสติก ยิปโทน มีการฉลุแผ่นเป็นลวดลายรูปทรงเลขาคณิต ด้านหลังปิดทับด้วยแผ่น ดูดซับเสียงสะท้อน (Glass Mat) ผ่านการทดสอบการสะท้อนที่ความถี่ 500 Hzโดยมีความสามารถในการซับเสียง (NRC) 0.7 - 0.8 และค่าที่ได้ในย่าน ความถี่นี้ จะเป็นค่าที่นำไปใช้ในการออกแบบการควบคุมเสียงสะท้อนในห้องต่างๆ

แผ่นฝ้าเพดานดูดซับเสียง เซโลเท็ค
Celotex® HD

เป็นแผ่นฝ้าเพดานที่มีคุณสมบัติดูดซับเสียง ช่วยลดเสียงสะท้อนภายในห้องได้ดี
ผิวหน้าเคลือบด้วยสีพิเศษ (Super Acrylic Paint)ซึ่งทำให้มีอัตรา การสะท้อนแสง(Light Reflectance)
จัดอยู่ในประเภท LR - 1 ที่ช่วยเพิ่มความสว่างภายในห้อง

ผลิตจากเครื่องจักรที่ทันสมัย ได้มาตรฐานสูงใช้ระบบ การผลิตแบบ Wet Felted ตามมาตรฐาน ASTM E1264 จากคุณลักษณะของใยแร่ (Mineral Fiber) ซึ่งเป็น ส่วนประกอบที่สำคัญของแผ่นฝ้าเพดาน เซโลเทค

ประกอบกับโครงสร้างภายในของแผ่น ซึ่งมีลักษณะเป็นโพรงขนาดเล็ก จึงช่วยลดการส่งผ่านของเสียง ระหว่างห้อง(CAC)ช่วยเพิ่มความเป็น ส่วนตัว วัตถุดิบที่ใช้ปลอดภัยต่อสุขภาพต่อผู้อาศัย ไม่มีสารใยหิน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สถานที่เหมาะ สมในการใช้งาน ได้แก่ สำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงแรม โรงพยาบาล ห้องเรียน ห้องประชุม โฮมเธียเตอร์ ห้องคาราโอเกะ